tk88:29!26.11.1980

posted on 26 Nov 2009 11:32 by tk3104

 

OtanJoubi Omedetou Satoshi-kun ปีนี้โอจังก็อายุครบ 29 แล้วล่ะ ถึงอายุจะมากขึ้นแต่ใบหน้าของโอจังยังไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่นัก เด็กคนนี้เติบโตมาด้วยความรักจากครอบครัว ... ครอบครัวเป็นแรงสนับสนุนให้โอจังได้เดินทางบนถนนสายบันเทิง... โอจังเป็นผู้ชายธรรมดาที่เต็มไปด้วยความสามารถ และเป็นคนที่มีเสน่ห์คนนึง สังเกตได้จากเป็นศิลปินที่มีแฟน ๆ มากมายเอาการเหมือนกันนะ ... ความที่เป็นคนไม่ปรุงแต่ง ธรรมชาติมาก ๆ หรือที่เรียกว่า ทำอะไรไม่เฟค นั่นแหละ คือโอจัง ขอให้โอจังมีควาสุขมาก ๆ เดินทางสายนี้สายทีตัวเองได้เลือก ไปนานแสนนาน ... รักเสียง รอยยิ้ม ดวงตาที่เต็มไปด้วยความใจดีของโอจัง จ้ะ ...

เมื่อวานเป็นวันเกิดเข้าสู่ปีที่ 38 แล้ว ณ เวลานี้ไม่อายที่จะบอกอายุ มันคือความจริงตามกาลเวลา แต่รักชีวิตของตัวเอง ณ เวลานี้จัง มีความสุขเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะของพ่อ แม่ และน้องสาว เวลานั่งกินข้าวร่วมกันทุกวัน ... เมื่อวานแม่กับพ่ออวยพรวันเกิดน้ำตาจะไหล กลั้นไว้ด้วยรอยยิ้ม แม่บอกว่าขอให้ทำงานให้ดี ๆ มีเงินทองใช้เยอะ  ๆ ไม่คิดมาก อย่าคิดมากนะ ... แม่น่ะ ไม่อยากให้เครียด กลัวลูกไม่สบาย.... ชิวิตทุกวันนอกจากครอบครัวแล้วก็มีอาราชินี่แหละ เจอพวกเค้าทุกวัน มีปัญหาก็มาบ่น ๆ กับโอจัง ดูคลิปแล้วก็ยิ้ม ฟังเพลงบนรถเมล์ก่อนมาทำงานละหลังเลิกงานเพื่อสร้างกำลังใจ ... นี่คือความสุขของอุบลวรรณค่ะ ...

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย. 52 ก็เป็นวันที่มีความุขมาก ๆ อีก 1 วัน "Arashi Retrospective ~10 years of memories~ งานฉลอง 10 ปี ให้กับอาราชิที่แฟน ๆ ในประเทศไทยจัดขึ้น ด้วยสต๊าฟที่ทำงานกันอย่างเต็มที่ทั้งแรงกายและแรงใจ งานที่จัดนี้ทางบอร์ด Strawberry Gang ได้เปรย ๆ กันมาประมาณเดือนเมษามั้ง ต้นคิดคือกิ๊ก และ ประกาศเป็นทางการในงานวันเกิดนิโนะที่โกเบ หลังจากนั้นก็แบ่งงานกันทำตั้งแต่เลือกสถานที่ มีแฟน ๆ ส่งเมลล์มาอาสาช่วย สรุปที่สุดท้ายที่สะดวกทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ มากที่สุดคือที่ TOYOTA สยามสแควร์ ต้องขอบคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ จากนั้นก็ทำการลิสต์ของที่จะต้องเอามาแสดงในงาน ไม่ว่าจะเป็น ซิงเกิ้ล อัลบั้ม แพมฯ ทำเป็นซุ้มต่าง ๆ แล้วก็มีภาพ JET STORM ที่ประเทศไทยได้สปอนเซอร์จากหนังสือ asian plus ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ .... ระยะเวลาผ่านหน้าร้อน หน้าฝน ปัญหาย่อมมีแน่นอน อย่างแรกเลยคือสต๊าฟทุกคนไม่มีเวลา เพราะแต่ละคนมีงานประจำกันอยู่แล้ว เจอกันได้แต่อาทิตย์ละวัน เท่านั้น แต่งานก็สำเร็จออกมาได้อย่างสวยงาม

 แอนโอจัง - ขอบคุณสำหรับแผ่นไซน์ โปสเตอร์ และสิ่งของต่าง ๆ ของอาราชิ ช่วยติดต่อ พี่ ๆ เพื่อน ๆ สำหรับแผ่นไซน์ และของหายาก ของอาราชิ  100 fact ของโอจัง เค้กดอกไม้งาม ๆ ไอเดียในการทำการคลิป ที่เรียกน้ำตาแฟน ๆ ในงาน

 ช็อปแฟนพันธุ์แท้โชคุง ขอบคุณสำหรับ 100 fact ของโชจัง คลิปอาราชิ 2 ตัว ที่สุดยอด ทำให้บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยพลังความรักที่มีให้แก่อาราชิ ....

 รุ่นพี่ แฟนคลับรุ่นแรก ๆ ที่ส่งของมาแสดงในงาน  ขอบคุณทุกคน มาก ๆ ค่ะ

 นัน เมนมัตสึจุน งานนี้ป้าเสนอให้ติดต่อนัน แล้วนันก็รับปากทันที ขอบคุณสำหรับข้อมูลของจุน และเมลล์ที่ส่งข่าวบอกจุน และแนะนำเพื่อน ให้ทำ OPV ให้ ...

 กุล สร้างสรรที่วางซิงเกิ้ล ร่วมทำเค้กดอกไม้ ร่วมแรงไม่ได้หลับนอน ....

 กิ๊ก เป็นแม่แรงทางด้านงานศิลปะ คิดออกแบบโลโก้ สร้างอาราชิตัวโต ๆ ทำอาร์เวิร์คกับน้องกวาง ได้หนังสือที่ระลึกที่เต็มไปด้วยคุณค่า

 เอ็ม ตั๊ก เอิร์ท ปอ ปุ้ย จิม เรียกได้ว่า จับงานมันทุกอย่าง ใครไม่เสร็จด้านไหน จัดให้ ปุ้ยไม่ได้หลับนอนเพราะคลิป อาราชิทั้งห้า แล้วยังนำสิ่งของของอาราชิมาแสดงในงานด้วย ลงมือลงแรง ทุ่มเทให้กับงานมาก ๆ นับถือ ๆ

 เอ เดอะ ซิกส์ และ อะเบลช ขอบคุณมาก ๆ สำหรับการสร้างสีสันในงาน พร้อม OPV เพลง Kanshi Kengeki Ame Arashi เป็นทำนองแบบเปียโน นั่งดูและฟัง พอถึงประโยค smile again arigatou เท่านั้นแหละน้ำตาไหลเลย คงเพราะทั้งวันทั้งคืนที่ผ่านมาวุ่นอยู่กับงาน แล้วได้มาฟังคำขอบคุณ อีกอย่างขอบคุณน้องมิน กับน้องภาสำหรับกระดาษทิชชู่ที่ยื่นให้ ...

 ขอบคุณน้อง ๆ ที่มาเตรียมสถานที่เมื่อวันเสาร์ น้องแจนและ Yus-chan ที่หลับนอนกับพวกเรา

 วันนั้น มีแฟนอาราชิที่เป็นแม่บ้านญี่ปุ่น 3 คนพาลูกเข้ามาให้งานช่วง 11 โมงครึ่งด้วย แม่บ้านคนนึงชอบโอจัง อีกสองคนชอบนิโนะ  ได้ยินคำว่า sugoi พร้อมกับการถ่ายภาพแผ่นไซน์ ได้นันและน้องแจน เป็นล่าม และไกด์ให้ขอบคุณค่ะ และแฟนอาราชิจากมาเลเซียอีก 1 คน yus-chan ทำงานเตรียมสถานที่ไปกับสต๊าฟด้วยตลอดคืนวันเสาร์และเช้าวันอาทิตย์ Yus-chan Thank you so much...  

 งานเริ่มด้วยคลิปเปิดตัว ป้าติ๊กขึ้นไปกล่าวเปิดงาน แล้วให้แฟน ๆ ถ่ายภาพสิ่งของและภาพอาราชิ จากนั้นก็เล่นเกมทายเพลง  ทายอวัยวะของอาราชิ เปิดตัว cover เอ เดอะ ซิกส์ ดู OPV ต่อด้วยเล่นเกมทายเพลง 10 เพลง เพื่อชิงรางวัลพัดจิ๋วทั้งห้า ผู้ที่ได้รางวัลไปคือ หลิน ....ดูคลิป OPV เสียง aisatsu ของอาราชิจากซัปโปโร พร้อมคำแปลโดย ช็อปเซนเซ น้ำตาไหลพราก อาราชิแต่ละคนพูดถึงการทำงานของตัวเองตลอดระยะเวลา 10 ปี ส่วนอีก 1 คลิป เป็นคำขอบคุณของอาราชิ  แล้วก็ร้องเพลง happy birthday ต่อด้วยเพลง A.RA.Shi ท่อนท้ายสุด You are my soul! soul! Itsumo sugu soba ni aru Yozuranai yo daramo jama dekinai Karadajuu ni kaze wo atsumete makiokose A-ra-shi A-ra-shi for dream....  หลังจากนั้นก็จับรางวัลแจกอาราชิ ทั้งห้า กลับบ้านค่ะ ...

 สิ่งที่ได้รับจากการครั้งนี้ก็คือความรักมิตรภาพที่พวกเรามีให้กัน ... อาราชิ พวกเราอยากให้อาราชิรับรู้แฟนคลับอาราชิที่เมืองไทยยังรออาราชิอยู่แม้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน งานฉลอง 10 ปี ให้กับอาราชิแฟน ๆ ชาติก็ต่าง ๆ ก็จัดให้อาราชิ แฟน ๆ ที่เมืองไทยจัดให้ได้เช่นกัน ....  ปัญหาเรื่องคน และมิตรภาพที่จอมปลอม ก็เกิดขึ้นมีให้ได้เจอ เหมือนกันบ้างครั้งทัอนะ แต่พวกสต๊าฟ จะให้กำลังใจด้วยประโยคที่ว่า พวกเราทำงานนี้เพื่อใคร เพื่ออาราชิ ใช่ไหม มีปัญหาอะไรนึกถึงหน้าของเมนแต่ละคนเอาไว้ ใครได้มาอ่านอาจบอกถึงความไร้สาระ แต่พวกเราว่านี่คือความรักที่พวกเราแสดงออกให้อาราชิมากกว่า ทำแล้วเรามีความสุขไงคะ ....

 สุดท้ายขอบคุณ อาราชิ พวกนายอ่ะ สุดยอดมาก ๆ เลย นะ  

Comment

Comment:

Tweet

วันนั้นเตรียมตัวเตรียมใจไปร่วมงานมีตเต็มที่เลยค่ะ แต่ลืมเอากล้องไป (แป่ว) ได้มือถือช่วยชีวิต
เดินเข้างานก็ตะลึงกับพัดที่เยอะมากกกก สูจิบัตร รูปอาราชิมากมายจริง บางรูปก็ไม่เคยเห็น แต่ที่สำคัญเราได้รับรู้ถึงความรักของพวกเราที่มีให้อาราชิ รูปรวมสวยงามมากๆค่ะ

ขอบคุณสต๊าฟทีมงานทุกคนที่จัดงานนี้ขึ้นมา
ขอบคุณแฟนอาราชิอย่างเราๆ ที่มีแบ่งปันความรู้สึกที่มีให้อาราชิ big smile ที่สำคัญพวกเราทุกคนได้รอยยิ้มและความสุขกลับบ้านไปเป็นกองเลยค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะ

#6 By CHO-CHIN on 2009-11-27 12:42


HBD ridda
29แล้วแต่หน้ายังเด็ก แถมรต่าเริงเฮฮาเด็กอยู่เสมอ
ขอให้ปีนี้เป็นอีกปีที่ดีของโอจัง สุขภาพร่างกายแข็งแรง
ใจดีน่ารักแบบนี้ตลอดไปน๊า

ปล รูปสุดท้ายสวยงาม

#5 By AkaiMurasaki_Kik on 2009-11-26 22:54

ตัวป้าก็เป็นแรงหลักในทุกด้านเช่นกัน
แม้ว่าป้าจะอดนอนไม่ได้แต่ป้าพยามช่วยทุกอย่าง ถ้าขาดป้าไปงานก็ไม่สำเร็จและดีขนาดนี้ ทุกครั้งที่มีคนคิดไม่ดีกับสิ่งที่เราทำไพวกเรารู้กันด้วยตัวเองว่าเราทำเพื่อคนที่เรารักทำด้วยหัวใจเราไม่ได้อะไรตอบแทน แต่ได้ความสุขและอิ่มเอมในหัวใจกลับมา และจบทุกงานเราก็รักและเข้าใจกนมากขึ้นด้วย


แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ลีดเดอร์คนธรรมดาที่แสนพิเศษนี่คือคำนิยามที่มอบให้โอจัง ขอให้โอจังมีความสุขกับสิ่งที่รักต่อจากนี้ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่จะอยู่ตรงนี้คอยสนับสนุนอยู่เสมอไม่มีวันเปลี่ยนแน่นอน

#4 By Mr.&Mrs Ninomiya on 2009-11-26 21:19

ก่อนอื่นก็สุขสันต์วันเกิดโอจัง
ขอให้มีความสุขและน่ารักๆแบบนี้ตลอดไปฮิฮิ้ววววว

สุขสันต์วันเกิดป้าย้อนหลัวนะค๊าบบบบบ
อาจจะไม่มีเวลาไปอวยพรในเมล์ แต่เก๊าส่งเมสเสจแห่งฟามฮักไปให้แทนตัวเค้าแล้วน๊า อิอิ
ขอบคุณป้ามากๆที่คอยดูแลและสั่งสอนปุ้ย ขอบคุณมากๆค่ะ cry
ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงตลอดไปน๊า จ๊วบๆๆ

งานวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ขึ้นชื่อว่าทำงาน แน่นอนปัยหามันต้องมี
แต่นั่นแหละ สิ่งที่ทำทุกอย่างเพื่ออาราชิ
เพราะฉะนั้น บ่ยั่นฮ๊า ถ้าทำงานแล้วไม่มีปัญหากันสิแปลก ฮ๊่ๆๆ
แต่นั้นก็ทำให้พวกเราได้เรียนรู้ และความสัมพัธ์ก็แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
โอสสสสสส โอซึกาเระซามะ!!!!

#3 By JuNcHaN on 2009-11-26 21:16

สุขสันต์วันเกิดพี่ และ โอจังไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ
ขอบคุณที่จัดงานนี้ขึ้นมานะคะ
หนูเพิ่งมารู้จักอาราชิได้ประมาณ 2 ปีนี้เอง
การมางานนี้ทำให้ได้ด้รู้เรื่องของอาราชิที่ยังไม่รู้อีกมากมาย
และแต่ละเรื่องที่รู้ก็ยิ่งทำให้รักพวกเค้าเพิ่มขึ้น
ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ

#2 By rein (111.84.74.16) on 2009-11-26 19:50

สุขสันต์วันโอจังค่ะ big smile

โอ้~ สุขสันต์วันเกิดพี่ด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆค่ะ

#1 By mars (202.12.97.118) on 2009-11-26 19:09